Công dụng làm đẹp tóc vô cùng bất ngờ từ yến sào

  • By
  • On 02/03/2018

Ai cũng muốn có một làn tóc dài mượt, và khỏe đẹp, cũng giống như ông bà ta đa có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Yến sào cũng là một loại thức ăn hỗ trợ khá tốt cho việc làm đẹp tóc của chị em phụ nữ, ngoài công dụng bồi bổ sức khỏe, làm đẹp da.

Trong thành phần của yến sào có chứa khá nhiều Tyrosine – đây là một chất có tác dụng giúp mọc nhanh tóc, giúp tóc dày hơn, suôn mượt và đen bóng hơn.

Những chị em sau sinh thường xuyên rơi vào tình trạng bị rụng tóc, bị  khô xơ tóc do không có thời gian chăm sóc hoặc phải kiêng khem sau sinh không được dùng nước nhiều. Khi sử dụng yến sào  sau một thời lượng tóc rụng sẽ giảm đáng kể, hơn thế nữa tóc còn trở nên dày hơn và mọc đen bóng.

Ngoài chất trên trong thành phần của yến sào  còn có chất Selenium giúp chống lại khả năng lão hóa của cơ thê, giảm bớt hoặc ngăn chặn tình trạng rụng tóc. Chất dinh dưỡng này cũng hỗ trợ giúp cho tóc trở nên suôn mượt và khỏe mạnh hơn.

Yen sao 8

Nhiều chị em bị khô xơ, tóc chẻ ngọn và gãy rụng mà không có thời gian ra các trung tâm spa chăm sóc thì có thể sử dụng tổ yến hằng ngày để cải thiện tình hình.

Việc sử dụng yến sào là một thao tác bổ trợ cho việc dùng các loại dầu, ủ hấp. Thông thường dầu ủ, hấp chỉ giúp làm đẹp cho tóc của bạn ở vẻ bề ngoài còn với yến sào thì tóc sẽ được nuôi dưỡng từ bên trong. Cũng như khi sử dụng yến sào thì chất lượng tóc sẽ được cải thiện từ da đầu cho đến ngọn tóc.

Tinh chất Selenium hỗ trợ giảm gãy rụng, xơ rối một cách hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên không phải cứ sử dụng nhiều thì sẽ đem lại hiệu quả cao, hoặc quá lạm dụng. Bởi vì mặc dù thành phần của tổ yến có vô cùng nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, tuy nhiên nếu nạp vào quá nhiều và trong một khoảng thời gian ngắn thì cơ thể sẽ không hấp thu hết được rất lãng phí.

Liều lượng sử dụng yến sào hợp lý đó là 3 lần một tuần và mỗi lần 3-5g là đủ. Thời gian sử dụng yến sào hợp lý là khi đói, vào buổi sáng sau khi thức dậy, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. Khách hàng không nên sử dụng yến sau khi vừa ăn bữa chính, khi đã ăn no vì cơ thể sẽ không thể tiếp thu chất dinh dưỡng kịp được.

Yến sào phát huy công dụng một cách tốt nhất khi vừa chưng cất xong và khi đang còn nóng. Ngoài công dụng làm đẹp tóc thì yến sào còn có tác dụng giúp làm đẹp da, bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ thống miễn dịch.

Vì vậy dần dần yến sào đang trở thành một bí quyết làm đẹp vô cùng hiệu quả của chị em phụ nữ. Bạn nên lựa chọn một địa điểm bán yến sào uy tín và chất lượng để có thể mang lại những công dụng tuyệt vời cho cơ thể, tóc, và làn da của mình.

 

yến sào dinh dưỡng sức khỏe