Tại sau những bà mẹ sau sinh nên sử dụng yến sào ?

  • By
  • On 27/02/2018

\Những bà mẹ sau sinh thường bị giảm sút tình trạng sức khỏe nhanh chóng, thường mắc phải một số bệnh nếu như không quan tâm và chăm sóc thật kỹ. Kể cả với các bà mẹ sinh thường hay là sinh mổ thì đều mang lại những khó khăn khác nhau và cách hồi phục sau sinh khác nhau.

Thường thì những bà mẹ sau sinh thường bị đau nhức vùng mổ, hoặc vùng đáy chậu dai dẳng thậm chí lên đến 6 tháng. Trogn 2 tháng đầu tiên sau sinh là đau nhức núm vú, đa ngực, đau lưng, đau đầu, hoặc đau khi quan hệ vợ chồng.

Và có khá nhiều trường hợp nhập viện sau sinh do bị đau nhức, và có nhiều cơn đau không chấm dứt. Trường hợp nặng hơn là những bà mẹ sau sinh còn phải nhập viện vì bị nhiễm trùng gây sốt và đau đớn.

Bên cạnh sự đau đớn về thể xác, sau khi sinh các bà mẹ còn hay rơi vào tình trạng bị trầm cảm, kiệt sức và căng thẳng. Thậm chí nhiều bà mẹ còn bị mất ngủ, rối loạn múi giờ và dẫn đển khá nhiều tác hại đến sức khỏe và cơ thể. Những bà mẹ sau sinh phải đối mặt với nguy cơ bị trầm cảm, kiệt sức cũng như hậu sản rất cao nếu như không được chăm sóc cẩn thận và ăn uống hợp lý.

Một chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với kiêng khem cẩn thận sẽ giúp các bà mẹ sau sinh phục hồi sức khỏe nhanh hơn, và tránh được một số bệnh liên quan đến tinh thần.

Sau khi sinh hệ thống miễn dịch của phụ nữ vô cùng yếu, và khó hấp thụ chất dinh dưỡng cũng như thức ăn hơn. Kết hợp với việc ăn uống hằng ngày thì các bà mẹ sau sinh nên cung cấp thêm vào cho cơ thể yến sào. Trong thành phần của yến sào có rất nhiều dưỡng chất và vitamin giúp tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe.

Yen sao 6

Trong thành phần cua yến sào có Threonie giúp sản sinh ra Elastine và Collagen, có thêm canxi và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe giúp phục hồi cơ thể sau sinh của chị em rất tốt. Ngoài việc tốt cho sức khỏe còn giúp dưỡng da, tái tạo da rất tốt. Nhiều chị em phụ nữ sau sinh rơi vào tình trạng da bị dãn, bị trùng, chảy nên để có thể tái tạo da mới, và đem lại vẻ đẹp trẻ trung căng tràn nhất thì chị em nên sử dụng yến sào.

Ngoài tác dụng làm đẹp,và phục hồi sức khỏe ra thì yến sào còn giúp tăng lượng sữa cung cấp cho bé yêu, thêm dưỡng chất vào sữa để nạp vào cơ thể bé. Việc này giúp cho bé có thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, và phát triển toàn diện hơn. Có thể nói rằng thực phẩm này có thể tốt cho sức khỏe của cả mẹ và con.

Trong thành phần của yến sào có chứa đến hơn 31 loại khoảng chất, khoáng vi lượng vitamin, và 50% là protein không béo giúp sức khỏe của bà mẹ sau sinh phục hồi nhanh chóng.

Mời các bạn xem thêm thông tin về yến tại website: https://vuayen.vn

 

yến sào dinh dưỡng sức khỏe